THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG, HIỆN ĐẠI THEO XU HƯỚNG 2023

Mẫu phòng khách Luxury sang trọng hiện đại

Phòng khách trong mỗi ngôi nhà là nơi đón tiếp những vị khách ghé thăm, là nơi thể hiện đẳng cấp, sự hiện đại, tinh tế trong bố trí thiết kế nội thất nhà ở. Để thiết kế được không gian phòng khách đẹp không phải là điều đơn giản bởi nên cần cân nhắc lựa chọn bố trí đồ nội thất hợp lý và tiện nghi. 

Trong phong cách 𝒕𝒉𝒊𝒆̂́𝒕 𝒌𝒆̂́ 𝒏𝒐̣̂𝒊 𝒕𝒉𝒂̂́𝒕 𝒍𝒖𝒙𝒖𝒓𝒚, tất cả các đồ nội thất đều được chọn lựa từ những thứ cao cấp nhất. Không phô trương, hào nhoáng quá mức ở bề ngoài, mà vẻ đẹp của phong cách 𝒍𝒖𝒙𝒖𝒓𝒚 còn được thể hiện ở những giá trị cốt lõi bên trong.

Thiết kế nội thất phòng khách cần có sự phân chia bố cục và bố trí đồ nội thất hợp lý như bộ sofa, kệ tivi, kệ trang trí,… khoa học và hợp lý sẽ giúp tổng thể  không gian hài hòa và tiện sử dụng.

mở rộng hơn và hài hòa về thẩm mỹ. Việc lựa chọn nội thất và trang trí phòng khách theo phong cách luxury sang trọng hiện đại không nên sử dụng đồng bộ một gam màu mà nên sử dụng kết hợp một số màu sắc nổi bật từ đồ trang trí decor, rèm cửa,… tạo điểm nhấn cho không gian.

𝑷𝒉𝒐𝒏𝒈 𝒄𝒂́𝒄𝒉 𝒍𝒖𝒙𝒖𝒓𝒚 sẽ mang lại sự mới lạ, cùng độ sang trọng hoàn hảo nhất cho không gian sống. Đặc biệt, phong cách 𝒍𝒖𝒙𝒖𝒓𝒚 sử dụng các đường hoa văn, chi tiết đều đạt được mức độ tinh xảo tốt nhất, sẽ khiến cho bạn phải trầm trồ và bất ngờ bởi vẻ đẹp của nó.

Để biết rõ hơn về  𝐅𝐔𝐂𝐎𝐌 mọi người có thể truy cập facebook qua đường link: https://www.facebook.com/fucomfurniture/

 

Chia sẻ bài viết này, chọn nền tảng của bạn!

LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với Nội Thất FUCOM để nhận được tư vấn và báo giá cạnh tranh hấp dẫn !!