Bếp Nơi Gắn Kết Tình Thân – Tâm Hồn Của Ngôi Nhà

CHIÊM NGƯỠNG MẪU THIẾT KẾ BẾP – HIỆN ĐẠI – THÔNG MINH

▪️ Đ𝒊̣𝒂 𝒄𝒉𝒊̉: 27/8* Nguyễn Kim, TP Vũng Tàu
▪️ 𝑪𝒉𝒖̉ đ𝒂̂̀𝒖 𝒕𝒖̛: Chị Khanh
▪️ 𝑻𝒉𝒊𝒆̂́𝒕 𝒌𝒆̂́: Fucom
Với thiết kế lần này, Chị Khanh sử dụng toàn bộ phụ kiện bếp của Blum, và đặc biệt hơn là sử dụng hệ điện cho tủ bếp nhà bếp. Công nghệ chuyển động này giúp mở cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần chạm nhẹ là tủ treo tường, ngăn kéo và tủ lạnh có thể tự mở ra. Và ngăn kéo sẽ đóng lại không gây ồn với công nghệ giảm chấn BLUMOTION.
Tủ treo tường, ngăn kéo, được trang bị SERVO-DRIVE mở ra chỉ bằng cách chạm nhẹ, bất kể trọng lượng của ngăn kéo hoặc mặt trước ngăn kéo. Đóng lại nhẹ nhàng, êm ái với tính năng giảm chấn BLUMOTION.
Dễ dàng tắt SERVO-DRIVE bằng công tắc. Nhờ đó tiết kiệm điện và dễ dàng vệ sinh mặt trước ngăn kéo.
Về hạng mục nội thất gỗ, toàn bộ được sử dụng bề mặt chất liệu cao cấp của An Cường là Laminate, bảng màu cực sang và bắt mắt kết hợp với hệ cánh kính khung nhôm chạy đèn led tạo điểm nhấn cho căn bếp trở nên hoàn hảo hơn.

Mỗi món ăn sẽ trở nên đặc biệt hơn khi được chế biến trong không gian bếp này, và mỗi buổi sum họp sẽ tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. FUCOM sẽ biến không gian bếp của bạn trở thành điểm đến yêu thích trong ngôi nhà, nơi mà mỗi ngày đều đem lại niềm vui và ấm áp cho gia đình bạn.Hãy tưởng tượng một bếp nơi bạn thể hiện khả năng sáng tạo của mình, nơi mọi công việc nấu nướng trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết. Bếp của bạn sẽ trở thành một sân chơi vô tận, nơi bạn có thể khám phá các món ăn mới, chia sẻ kỹ năng nấu nướng và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cùng gia đình và bạn bè. Với sự sáng tạo và tinh tế trong từng chi tiết, mẫu thiết kế bếp dưới đây đã nhanh chóng trở thành lựa chọn ưu thích của rất nhiều khách hàng khi hợp tác với FUCOM. Chúng tôi tự hào là đơn vị có đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên có kinh nghiệm, sẵn sàng thực hiện mọi yêu cầu và ý tưởng của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế bếp tối ưu, tạo nên không gian sống đẹp và tiện nghi, vượt xa mong đợi.

Chia sẻ bài viết này, chọn nền tảng của bạn!

LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với Nội Thất FUCOM để nhận được tư vấn và báo giá cạnh tranh hấp dẫn !!