Thiết kế quán cafe cây xanh

Chủ đầu tư: Chị Thảo

Năm thiết kế & Thi công: 11/2023

Diện tích thiết kế: 250m2

Thiết kế & Thi công bởi: FuCom Furniture

Phong cách thiết kế: Phong cách trang trí mới lạ

Chúng tôi tự hào với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và sự đam mê với nghệ thuật, luôn sẵn lòng lắng nghe ý tưởng và yêu cầu của khách hàng để tạo ra một không gian độc đáo, phản ánh cá nhân của bạn và tạo nên một trải nghiệm đậm chất riêng. Mẫu thiết kế ra đời với tình yêu và sự cẩn trọng qua từng chi tiết. Từ vật liệu tinh tế xu hướng nội thất ván gỗ công nghiệp trong năm, sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và thiên nhiên, tạo nên một không gian sống động và tươi mới. Sự pha trộn một chút nét cổ xưa nhưng vẫn toát lên sự sang trọng và hiện đại.
Thiết kế quán cafe cây xanh được rất nhiều chủ quán hướng đến trong bối cảnh đô thị ngày càng tấp nập, đông đúc người qua lại như hiện nay. Với ưu thế về không gian rộng rãi, phong cách trang trí mới lạ đã thu hút mọi sự chú ý của quý khách hàng.

Vậy bí quyết thiết kế như thế nào để đẹp hút khách, ấn tượng không kém phần đơn giản? Cùng Fucom khám phá cẩm nang kiến thức về các mẫu thiết kế đầy mê hoặc để có được ý tưởng kinh doanh hoàn hảo nhất.